Phường Hòa Hiệp Bắc: Triển khai kế hoạch bầu Tổ trưởng dân phố
Cập nhật lúc: 09:56 - 29/02/2020 Lượt xem: 522

Chiều ngày 26/2/2020, UBND, UBMTTQ phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch bầu Tổ trưởng dân phố nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các hội đoàn thể phường, Bí thư các chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư và 37 tổ trưởng dân phố.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu nghe UBND và UBMTTQVN phường thông qua: Quyết định ngày bầu cử; thành phần cử tri tham gia; Kế hoạch bầu cử, quy trình, trình tự, thủ tục, các bước tiến hành trong công tác bầu cử Tổ trưởng dân phố nhiệm kỳ 2020 - 2022 trên địa bàn.

Công tác bầu cử Tổ trưởng dân phố là mục đích quan trọng, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, nhằm tăng cường khối đoàn kết, thực hiện tốt 4 nhiệm vụ trọng tâm của tổ dân phố, góp phần xây dựng địa bàn dân cư phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Theo đó, UBND, UBMTTQ phường tập trung chỉ đạo làm tốt công tác hiệp thương người ra ứng cử, thực hiện các quy định trong công tác bầu cử đúng theo quy định.

UBND phường thông qua kế hoạch

Theo kế hoạch, phường sẽ hoàn thành công tác bầu cử Tổ trưởng dân phố đến ngày 22/3/2020.

Như Hân.