Công ty Vina Mask hỗ trợ 7000 khẩu trang y tế cho quận Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 14:44 - 13/02/2020 Lượt xem: 537


Chiều ngày 12/2, lãnh đạo Công ty TNHH Quốc tế Vina Mask (Nhật Bản) gồm các Ông (bà) Kashiwada - Trợ lý Giám đốc công ty; Hồ Hữu Tùng - Phó Giám đốc; Huỳnh Thị Thu Thủy - Trưởng phòng tài chính đã đến trao 7000 khẩu trang y tế cho UBND quận Liên Chiểu và 1000 khẩu trang cho Trung tâm Y tế (TTYT) quận.


Phó Chủ tịch UBND quận Lê Văn Nghĩa và lãnh đạo ngành y tế quận tiếp Ban lãnh đạo Công ty TNHH Quốc tế Vina Mask

Tiếp nhận sự hỗ trợ của Công ty Vina Mask, Ông Lê Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Công ty dành cho UBND và ngành y tế quận. Lãnh đạo quận chúc Công ty luôn phát triển và sản xuất kinh doanh đạt nhiều thắng lợi. Phó Chủ tịch quận và Trưởng phòng Y tế quận cũng tha thiết đề nghị phía Công ty, nếu cân đối được thì có thể tạo điều kiện cho TTYT quận được mua từ 500 - 1000 khẩu trang/tuần để trang bị cho đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tại TTYT quận, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.


Ông Kashiwada nhận hoa của Lãnh đạo quận trao tặng

Theo Ông Trần Viết Tiến - Phó Giám đốc TTYT Liên Chiểu cho biết, TTYT quận với quy mô 300 giường bệnh, hiện có 370 cán bộ, nhân viên. Ngoài việc khám và điều trị cho người dân trên địa bàn thì bệnh viện còn phục vụ việc khám chữa bệnh cho khoảng 50 ngàn công nhân làm việc tại khu công nghiệp Hòa Khánh. Tuy nhiên trong thời điểm dịch nCoV diễn biến phức tạp như hiện nay, bệnh viện đang rất lo lắng bởi nguồn khẩu trang y tế quá khan hiếm, rất khó khăn trong việc tìm nguồn hàng để mua phục vụ cho công tác khám chữa bệnh tại đây.

Chia sẻ với đề nghị của lãnh đạo và ngành y tế địa phương, Ông Kashiwada - Trợ lý giám đốc Công ty Vina Mask hứa sẽ xem xét, cân đối, nếu sản xuất thêm được nguồn hàng thì sẽ dành sự ưu tiên cho ngành y tế quận Liên Chiểu. Phía Công ty Vina Maxk cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo quận trong thời gian qua đã tạo điều kiện tốt để Công ty hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Được biết Công ty Vina Mask chuyên sản xuất khẩu trang và đồ bảo hộ phòng sạch, nhập khẩu và kinh doanh hàng hóa khác. Trụ sở đóng tại Đường Số 7, KCN Hoà Khánh, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.


Công ty Viana Mask trao khẩu trang y tế cho lãnh đạo quận và ngành y tế

Sự hỗ trợ khẩu trang y tế của Công ty Vina Mask dành cho quận Liên Chiểu và TTYT quận là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời chia sẻ và chung sức phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web