Hòa Hiệp Nam ra quân Tết trồng cây 2020
Cập nhật lúc: 20:34 - 11/02/2020 Lượt xem: 300


Mừng Đảng - mừng Xuân Canh Tý 2020, tiếp tục thực hiện việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sáng ngày 11/2, phường Hòa Hiệp Nam phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại khuôn viên trồng cây xanh khu chung cư phường Hòa Hiệp Nam.


Phó Chủ tịch UBND phường Đặng Văn Kiên phát động tại lễ ra quân

Phát động tại lễ ra quân, Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam Đặng Văn Kiên nhấn mạnh: Môi trường sống của chúng ta có xanh, sạch, đẹp hay không, điều đó phụ thuộc vào ý thức và hành động của bạn. Xây dựng và bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi người cũng như của toàn xã hội. Tết trồng cây có ý nghĩa quan trọng trong việc chung tay xây dựng môi trường sống cũng như thể theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ và nhân dân Hòa Hiệp Nam tham gia trồng 11 cây bóng mát thuộc các chủng loại như osaka, xà cừ, bằng lăng... Sau khi được trồng và trang trí hoa mười giờ, cỏ nhung, chiều tím xung quanh các gốc cây, UBND phường giao cho Tổ tự quản khu chung cư và Đoàn thanh niên chung tay chăm sóc để cây phát triển tốt.


Lãnh đạo, công an phường và các đơn vị tham gia trồng cây

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web