Thanh niên Hòa Khánh Bắc hăng hái lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2020
Cập nhật lúc: 15:41 - 10/02/2020 Lượt xem: 511
 

Đúng 5h30 sáng ngày 10/2/2020, tại hội trường UBND phường, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Hòa Khánh Bắc và các CCVC phường, các cấp ủy chi bộ khu dân cư đã đón tiếp người thân và 37 thanh niên và 7 công an nhân dân lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2020.


Toàn cảnh đón tiếp các chiến sĩ trước khi lên đường làm nhiệm vụ


Thanh Niên Phạm Xuân Tuyên phát biểu trước khi lên đường nhập ngũ

Tại buổi gặp mặt và giao lưu các thanh niên lên đường nhập ngũ, thanh niên Phạm Xuân Tuyên tổ 12 đã phát biểu: Là một thanh niên, em thật vinh dự tự hào khi được thực hiện nghĩa vụ cao cả đối với đất nước. Em luôn suy nghĩ tự mình phải phấn đấu thật tốt cùng với tuổi trẻ toàn phường góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thân yêu, em cảm thấy vui và vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của QĐNDVN. Môi trường quân ngũ sẽ giúp chúng em rèn luyện và trưởng thành hơn. Em sẽ phấn đấu tốt để không phụ lòng người thân và bạn bè và địa phương đã quan tâm giúp đỡ chúng em thời gian qua. Chúng em hứa sẽ phấn đấu và rèn luyện tốt và trở thành những tân binh gương mẫu trong môi trường quân ngũ.


Đo thân nhiệt và phát khẩu trang y tế cho các thanh niên

Tại buổi gặp mặt các thanh niên, trạm y tế phường cũng đã tiến hành đo thân nhiệt và phát khẩu trang y tế cho các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ


Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường tiễn các thanh niên lên điểm giao, nhận quân tại quận

Tại buổi đón tiếp Đồng chí Phan Văn Đại - Phó Bí thư, CT UBND phường thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Ban, ngành đoàn thể phường động viên các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Hòa Khánh Bắc hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc, phấn đấu học tập hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ. Qua các bước khám tuyển và xét tuyển phường Hòa Khánh Bắc có 37 thanh niên và 7 công an nhân dân đủ điều kiện nhập ngũ đợt 1 năm 2020.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web