Tập huấn tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona
Cập nhật lúc: 15:37 - 10/02/2020 Lượt xem: 483


Sáng 8/2/2020, UBND phường Hòa Khánh Bắc tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona cho toàn thể Công tác viên dân số trên địa bàn phường. Về dự có có Bà Hoàng Thị Hồng - Nhân viên khoa kiểm soát bệnh tật Trung tâm y tế quận Liên Chiểu, bác cáo viên hội nghị.


Quang cảnh buổi tập huấn

Tại Hội nghị, các Công tác viên dân số được nghe có Bà Hoàng Thị Hồng - Nhân viên khoa kiểm soát bệnh tật Trung tâm y tế quận Liên Chiểu thông tin về dịch bệnh do chủng mới của vi rút Corona, đường lây truyền, các triệu chứng cấp tính của người nhiễm vi rút Corona và cách phòng ngừa; cập nhật các thông tin về tình hình nhiễm dịch bệnh này trên thế giới, trong nước và trên địa bàn thành phố; hướng dẫn cách đeo khẩu trang và vệ sinh rửa tay đúng cách.

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm giúp cho các Công tác viên dân số nắm bắt đầy đủ, kịp thời về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng ngừa hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Đồng thời tích cực tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể nhân dân những thông tin liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh này.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web