Phường Hòa Hiệp Bắc gặp mặt thanh niên nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ
Cập nhật lúc: 15:17 - 10/02/2020 Lượt xem: 501


Chiều ngày 07/02, phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức hội nghị gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2019.


Buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hữu Thiết, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường; Thường trực hội đoàn thể phường, các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS phường, cùng các thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2019.


Đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu

Năm nay, Hòa Hiệp Bắc có 34 tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Trong số thanh niên nhập ngũ đợt này có 1 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Những thanh niên lên đường nhập ngũ đều bảo đảm các điều kiện về tiêu chuẩn phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe và đã được phát lệnh gọi nhập ngũ từ trước Tết Nguyên đán.


Đ/c Nguyễn Hữu Thiết, Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thiết, Phó Chủ tịch UBND quận đã động viên các thanh niên nêu cao tinh thần yêu quê hương đất nước, phát huy sức trẻ, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời cũng đề nghị các quân nhân xuất ngũ trở về quê hương cần gìn giữ phẩm chất tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ, tiếp tục rèn luyện, học tập, hăng hái lao động sản xuất để làm giàu cho bản thân và tích cực tham gia các hoạt động của địa phương.


Tặng quà cho thanh niên nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo quận và phường đã trao quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2019.

 

Như Hân.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web