Liên Chiểu ra quân tết trồng cây
Cập nhật lúc: 14:35 - 07/02/2020 Lượt xem: 199

Sáng 7/2, UBND quận Liên Chiểu ra quân tết trồng cây năm 2020. Tại công viên Trung tâm hành chính quận, các đồng chí lãnh đạo và các ban ngành đã tiến hành trồng 12 cây Ngọc Lam và Sò đo cam; và tại khu vực trường THCS Đàm Quang Trung thực hiện trồng 30 cây Sao đen, 30 cây Sà cừ và 10 cây bưởi.

PCT UBND quận Nguyễn Hữu Thiết phát động lễ ra quân

PBTTT quận Ủy - Chủ tịch HĐND quận Đàm Quang Hưng và PCT HĐND quận Phạm Minh trồng cây

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy và Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Nguyễn Thanh Chương trồng cây

Phát biểu tại lễ ra quân, lãnh đạo quận kêu gọi các cấp, các ngành và nhân dân tích cực tham gia trồng và chăm sóc, bảo vệ cây xanh. Nằm trong chương trình tết trồng cây, UBND quận cũng đã hỗ trợ 5 phường, mỗi phường 20 triệu đồng để trồng xây xanh tại các khu dân cư. Hoạt động trồng cây xanh có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền trong cộng đồng về vai trò, ý nghĩa của việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và các hệ sinh thái; đồng thời nhấn mạnh tác dụng to lớn của thiên nhiên trong cuộc sống của chúng ta.

Bí thư Quận đoàn Đặng Minh Trí và thanh niên trồng cây

Quang cảnh ra quân tết trổng cây

Q. Thắng.