Đảng bộ Hòa Hiệp Bắc Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Cập nhật lúc: 18:19 - 03/02/2020 Lượt xem: 626
 

Sáng ngày 3/2/2020, Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2020 và trao Huy hiệu Đảng Đợt 3/2.


Quang cảnh hội nghị

Lễ kỷ niệm cùng nhìn lại chặng đường 90 qua của Đảng ta, một chặng đường đầy gian khổ hy sinh những cũng rất đỗi tự hào. Lịch sử đã khẳng định và ghi nhận vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu kiên cường của Đảng Cộng sản Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong thời kỳ xây dựng, đổi mới đất nước. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, khó khăn nào, Đảng luôn vững tay chèo đưa con thuyền cách mạng cập bến vinh quang, lập nên những thành tích vẻ vang và mang lại sự phồn vinh cho dân tộc, ấm no hạnh phúc cho nhân dân. Có được những thành tựu to lớn như ngày hôm nay, Đảng và nhân dân khắc ghi công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, khắc ghi sự hy sinh xương máu của bao thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập tự do cho Tổ quốc. Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam là sự kiện trọng đại để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực và không ngừng phấn đấu để thực hiện sứ mệnh chung.


Tặng hoa chúc mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Với Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc, mặc dù phải đối mặt với không ít những thách thức, song Đảng bộ và nhân dân phường nhà đã đoàn kết, đồng thuận vượt qua mọi khó khăn và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội tại địa phương. Trong năm 2019, Đảng ủy phường tập trung lãnh đạo toàn diện các mặt công tác. Kinh tế tăng trưởng ổn định, thu ngân sách vượt chỉ tiêu giao; huy động các nguồn quỹ tăng 30% so với kế hoạch; văn hóa xã hội, y tế giáo dục tiếp tục được quan tâm; ông tác chăm lo cho gia đình chính sách và hộ nghèo được thực hiện chu đáo, kịp thời, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao; cải cách hành chính - công nghệ thông tin dẫn đầu toàn thành phố; quốc phòng an ninh được đảm bảo ổn định... Những kết quả đạt được là động lực to lớn để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hòa Hiệp Bắc tiếp tục nỗ lực trên chặng đường tiếp theo.


Bí thư Đảng bộ phường Phan Công Bằng trao huy hiệu cho các đảng viên


Phó Bí thư Đảng bộ Trương Việt (trái) và Chủ tịch UBND phường Võ Khoa Nguyên (giữa) trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho các cá nhân

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng 3/2, Đảng bộ phường đã trao Huy hiệu Đảng 60 năm, 50 năm, 45 năm và 40 năm tuổi Đảng cho 4 đ/c đảng viên đủ tiêu chuẩn. Dịp này, 13 đ/c có đóng góp tích cực ở khu dân cư được nhận Bằng Khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục










Liên kết web Liên kết web