Hòa Khánh Bắc tổ chức lễ phát lệnh thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2020
Cập nhật lúc: 20:08 - 20/01/2020 Lượt xem: 502

Sáng ngày 18/01/2020, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, BCH Quân sự phường tổ chức gặp mặt và tặng quà, phát lệnh gọi nhập ngũ cho 37 thanh niên trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc đợt 1 năm 2020.

Để kịp thời động viên, thăm hỏi các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2020. Thông qua đó giúp các thanh niên c­­­ó thêm nhiệt huyết, yên tâm sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ, cống hiến sức trẻ góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và xây dựng đất nước, quê hương ngày càng giàu mạnh mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

Ông Phan Văn Đại - PBT, CT UBND phường phát lệnh và trao quà cho các thanh niên nhập ngũ 2020

Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phát lệnh gọi nhập ngũ đợt 1 năm 2020 và trao quà trị giá 200.000đ/1 xuất bằng tiền mặt cho 37 thanh niên nhập ngũ.

Trong thời gian tới, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tiếp tục phối hợp với các ban ngành đoàn thể, chính quyền các khu vực dân cư, các gia đình có con em chuẩn bị nhập ngũ đợt 1/2020  làm tốt công tác tuyên truyền về luật nghĩa vụ quân sự, quản lý chặt chẽ công dân tại địa phương. Chuẩn bị tốt công tác thăm hỏi, tặng quà, giao lưu văn hoá văn nghệ, cấp phát quân trang tạo khí thế phấn khởi cho các tân binh trước lúc lên đường làm nghĩa vụ.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).