Liên Chiểu gặp mặt Bí thư, Tổ trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận nhân dịp Xuân Canh Tý
Cập nhật lúc: 14:14 - 16/01/2020 Lượt xem: 117

Sáng 16/1, Quận Liên Chiểu gặp mặt gần 700 Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư nhân dịp xuân Canh Tý.

Quang cảnh buổi gặp mặt

PCT UBND quận Nguyễn Hữu Thiết thông báo tình hình năm 2019

Tại buổi gặp, lãnh đạo thông tin tình KTXH-QPAN năm 2019 trên địa bàn. Năm qua, quận đã chủ động, tập trung triển khai nhiều giải pháp tích cực trong quản lý, điều hành, theo đó, nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ đạt và vượt kế hoạch đề ra. Thu ngân sách vượt chỉ tiêu, an sinh xã hội được bảo đảm. Quan tâm lĩnh vực giáo dục - đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân; bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Những kết quả trên có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và trưởng ban công tác Mặt trận ở khu dân cư.

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy phát biểu tại buổi gặp mặt

Năm 2020, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy đề nghị các bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và trưởng ban công tác Mặt trận cùng các cấp, ngành đẩy mạnh các giải pháp thực hiện các chương tình trọng tâm của quận, chương trình "Thành phố 4 an". Trong đó, quận yêu cầu các tổ trưởng dân phố cần chủ động nắm tình hình, phát hiện và ngăn chặn, đấu tranh chống các loại tội phạm; vận động nhân dân đóng góp lắp đặt hệ thống camera giám sát phục vụ công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các khu dân cư.

Nhân dịp xuân Canh Tý, thay mặt Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy gửi lời chúc mừng năm mới đến các Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư đón một cái tết an khang, thịnh vượng.

5 phường ký kết giao ước thi đua

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy trao giấy khen

Các tổ dân phố xuất sắc được khen thưởng

Dịp này, UBND quận phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020 và tặng giấy khen cho 17 tổ dân phố xuất sắc năm 2019.

Q.Thắng.