Tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND quận, phường nhiệm kỳ 2016 - 2021
Cập nhật lúc: 15:46 - 13/01/2020 Lượt xem: 872

Chiều ngày 10/1/2020, tại hội trường UBND phường, đại biểu HĐND quận và đại biểu HĐND phường đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn phường. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Ông Đặng Ngọc Nhân - UVBTV Quận uỷ, PCT HĐND quận Liên Chiểu và toàn thể các cử tri tham dự.

Toàn cảnh hội nghị TXCT

Tại hội nghị Bà Phạm Thị Hồng Hạnh - QUV, Bí thư Đảng uỷ phường Hòa Khánh Bắc thay mặt Tổ Đại biểu HĐND quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 13 HĐND quận vừa qua và báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.

HĐND phường báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10; Báo cáo tóm tắt tình hình Kinh tế - Xã hội của phường năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Thông báo kết quả giải quyết các ý kiến cử tri tại kỳ họp thứ 9 HĐND phường khoá XI.

Bà Phạm Thị Hồng Hạnh - QUV, Bí thư Đảng uỷ phường thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ 13 HĐND quận

Tại hội nghị cử tri có 6 ý kiến, kiến nghị, gửi gắm các vị đại biểu HĐND quận và HĐND phường các vấn đề còn tồn tại và bức xúc ở khu dân cư như: Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nhà sinh hoạt cộng đồng, vệ sinh ô nhiễm môi trưởng, điện chiếu sáng, hệ thống thoát nước gây ngập úng tại khu dân cư, tình trạng lấn chiếm vỉa hè làm nơi buôn bán, đoạn đường Âu Cơ xuống cấp hư hỏng nặng gây tại nạn giao thông cho người dân.

Thay mặt HĐND quận Ông Đặng Ngọc Nhân - UVBTV Quận uỷ, PCT HĐND quận Liên Chiểu và Ông Phan Văn Đại - PBT, CT UBND phường Hoà Khánh Bắc đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của các cử tri và làm rõ thêm những vấn đề liên quan tại hội nghị. Đại biểu HĐND quận, phường tiếp thu, tổng hợp, đồng thời đề nghị các ngành chức năng của quận tăng cường hơn nữa công tác quản lý nhà nước, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri để có giải pháp giải quyết kịp thời.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).