Hội thi Thanh niên với công tác cải cách hành chính
Cập nhật lúc: 10:14 - 22/12/2019 Lượt xem: 137

Sáng 21/12, UBND quận Liên Chiểu tổ chức hội thi "Thanh niên với công tác cải cách hành chính năm 2019".

QUV - PCT UBND quận Lê Văn Nghĩa khai mạc hội thi

Tham gia hội thi có 100 thí sinh của 5 đội đến từ 5 phường trên địa bàn quận. Các đội lần lượt trải qua 3 phần thi gồm: Tự giới thiệu; kiến thức chung và phần thi tiểu phẩm. Nội dung xoay quanh về những quy định của luật cải cách hành chính; những cách làm hay, những bất cập, tiêu cực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở địa phương, đơn vị.

QUV - PCT UBND quận Lê Văn Nghĩa trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Hội thi nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức trẻ và thanh niên trong công tác cải cách hành chính. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, tạo chuyển biến về tác phong, thái độ phục vục nhân dân của đội ngũ cán bộ trẻ. Đồng thời, tạo môi trường để cán bộ, công chức, viên chức trẻ tham gia đóng góp ý kiến, góp phần cùng địa phương, đơn vị tìm giải pháp tháo gỡ những bức xúc của người dân liên quan đến thủ tục hành chính.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Q. Thắng.