Hòa Khánh Nam tổng kết công tác dân số và y tế năm 2019
Cập nhật lúc: 11:23 - 20/12/2019 Lượt xem: 341

Chiều 19/12, UBND phường Hòa Khánh Nam hội nghị tổng kết công tác dân số và y tế năm 2019.

1 Tiết mục văn nghệ

Đại biểu dự hội nghị

Trong năm, được sự quan tâm của Trung tâm Y tế quận, sự chỉ đạo của Đảng ủy phường, sự phối hợp của mặt trận và các ban, ngành, đoàn thể nên công tác dân số KHHGĐ và y tế trên địa bàn phường đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Cụ thể, vòng tránh thai thực hiện 148 ca, đạt 104%; 5 trường hợp thực hiện triệt sản, đạt 167%; thuốc viên tránh thai 205 trường hợp, đạt 155%; 28 trường hợp sử dụng thuốc tiêm tránh thai, đạt 100%; 12 trường hợp thực hiện cấy tránh thai, đạt 109% và 510 trường hợp sử dụng bao cao su, đạt 109%. Tổng số trẻ sinh ra là 340, trong đó có 15 trường hợp sinh con thứ 3 trở lên. Tỷ suất sinh thô là 0,08% so với năm 2018; giảm tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên là 0,08%.

Cán bộ dân số, y tế phường báo cáo kết quả năm 2019

Quang cảnh hội nghị

Trạm Y tế phường tiếp nhận khám và điều trị cho gần 8.400 lượt người. Thực hiện tốt chương trình phòng chống lao, quản lý bệnh nhân tâm thần, bệnh nhân phong và người bị nhiễm HIV. Làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, nhất là dịch sốt xuất huyết; Phối hợp tổ chức kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại 258 cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm. Hội nghị cũng đánh giá công tác tổ chức khám sức khỏe cho người dân vùng bãi rác Khánh Sơn.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế quận và phường trao quyết định Trạm trưởng Trạm Y tế phường cho ông Phạm Chãi

Lãnh đạo Phòng Y tế tặng hoa Trạm trưởng Trạm Y tế phường về hưu theo chế độ

Lãnh đạo phường tặng hoa Trạm trưởng Trạm Y tế phường nghĩ hưu theo chế độ

Dịp này, UBND phường khen thưởng cho các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân số, y tế. Trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Chãi giữ chức vụ Trạm trưởng Trạm Y tế phường.

Q. Thắng.