Hội CCB phường Hòa Khánh Bắc kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam
Cập nhật lúc: 14:47 - 06/12/2019 Lượt xem: 96

Sáng ngày 04/12/2019, Hội Cựu chiến binh phường Hòa Khánh Bắc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019).

Toàn cảnh lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang suốt 30 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam và Hội CCB thành phố Đà Nẵng nói chung, Hội CCB phường Hòa Khánh Bắc nói riêng. Suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành, Hội Cựu chiến binh Hòa Khánh Bắc luôn giữ vững và phát huy được bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, đã luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp quan trọng trong thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Trao hoa chúc mừng

Năm 2019, Hội CCB phường đặc biệt coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thường xuyên động viên cán bộ hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân. Quan tâm, chăm lo đến đời sống, vật chất, tinh thần cho hội viên. Trong những năm qua, Hội Cựu chiến binh phường ngày càng phát triển bền vững; Hiện nay Hội CCB phường Hòa Khánh Bắc có 27 chi hội, trong năm 2019 kết nạp thêm 27 hội viên nâng tổng số 690 hội viên trong toàn phường. Hội CCB phường và nhiều hội viên làm kinh tế giỏi được Hội Cựu chiến binh quận và cấp trên khen thưởng trong công tác xây dựng Hội, cũng như phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu.

Tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện, nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa. Thường xuyên thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn, hội viên ốm đau, bệnh tật nhân các dịp lễ tết.... Các phong trào thi đua, các CVĐ được triển khai thực hiện tốt, phong trào văn hoá văn nghệ, TDTT được phát huy mạnh mẽ…

Đồng chí Phan Văn Đại - Phó Bí thư, CT UBND phường phát biểu

Về dự và phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó Chủ tịch Hội CCB quận Liên Chiểu và đồng chí Phan Văn Đại - Phó Bí thư, CT UBND phường chúc mừng và biểu dương những thành tích mà Hội CCB phường đã đạt được trong năm qua. Đồng thời các đồng chí cũng  đề nghị, thời gian tới Hội CCB phường cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng để cán bộ, hội viên năm vững được chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; gương mẫu về đạo đức, lối sống, luôn đi đầu trong mọi hoạt động, đặc biệt là việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường công tác phối hợp với các ngành, đoàn thể tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; thực hiện tốt các chính sách  an sinh xã hội, nghĩa tình đồng đội; thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

Trao kỷ niệm chương

Dịp này, 34 đồng chí vinh dự được nhận Kỷ niệm chương Cựu chiến binh do Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam trao tặng.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).