Hội nghị tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS
Cập nhật lúc: 10:32 - 03/12/2019 Lượt xem: 217


Tối ngày 30/11, tại hội trường Quang Thành 4A4, Hội Nông dân phường Hòa Khánh Bắc tổ chức tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS cho hơn 80 cán bộ, hội viên nông dân phường năm 2019.


Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi nói chuyện cán bộ và hội viên nông dân được nghe Thạc sĩ Bùi Thức Thắng, báo cáo viên khoa phòng, chống HIV/AIDS và quản lý điều trị nghiện chất Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng thông tin tình hình lây nhiễm HIV trên địa bàn thành phố, hướng dẫn những kiến thức cơ bản về công tác  phòng, chống HIV/AIDS; vấn đề chống kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS trong cộng đồng. Vận động cán bộ, HVND tham gia hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ với người nhiễm HIV ở cộng đồng dân cư. Tại  buổi sinh hoạt chuyên đề truyền thông, tiến hành tổ chức cho các hộ nông dân ký cam kết xây dựng "Chi hội nông dân không có cán bộ, hội viên, con em nông dân phân biệt kỳ thị, phân biệt đối xử với người có HIV/AIDS và tích cực tham gia các hoạt động phong trào phòng, chống HIV/AIDS".

Qua nội dung tuyên truyền tại Hội nghị, cán bộ và hội viên nông dân được trang bị những kiến thức bổ ích cho trong việc nâng cao nhận thức và hiểu biết về công tác phòng chống đại dịch HIV/AIDS, nhất là kiến thức về pháp luật phòng chống HIV/AIDS,

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web