Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 100 đối tượng hộ nghèo khó khăn năm 2019
Cập nhật lúc: 10:15 - 04/12/2019 Lượt xem: 256


Ngày 30/11, tại Trạm Y tế phường Hòa Khánh Bắc, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cùng Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng tiếp tục phối hợp tổ chức Chương trình khám và phát thuốc miễn phí cho 100 người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở phường Hòa Khánh Bắc.


Toàn cảnh khám chữa bệnh cho người nghèo

Bên cạnh đó các y bác sĩ còn tư vấn về cách giữ gìn sức khoẻ, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe mau hồi phục, hạn chế được các chứng bệnh thường gặp và tuyên truyền về cách phòng chống các bệnh dịch nguy hiểm. Trong quá trình thăm khám, những trường hợp bệnh nặng được các bác sĩ giới thiệu đến bệnh viện điều trị. 


Bác sĩ khám cho người dân


Cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

Thông qua chương trình giúp người dân có cơ hội được kiểm tra sức khỏe, cung cấp những kiến thức cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình. Các người dân được cấp phát thuốc miễn phí và nhận quà với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng.


Trao quà cho các hộ gia đình chính sách

Đây là hoạt động nhân đạo ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm tới các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đặc biệt là người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật, người cao tuổi, kịp thời giúp họ vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web