Khen thưởng tập thể công an phường Hòa Khánh Nam
Cập nhật lúc: 15:57 - 02/12/2019 Lượt xem: 120

Vào lúc 9h00 ngày 01/12/2019, tại kiệt 03/25 Nguyễn Khuyến, 2 đối tượng gồm: Nguyễn Đức Cảnh (sinh năm 1985, trú tại tổ 52, Hoà Minh) và Lê Quốc Toàn (sinh năm 1985, trú tổ 113 cùng phường), trong lúc 2 đối tượng trên bẻ khoá phòng trọ để trộm cắp tài sản thì bị nhân dân phát hiện và điện báo CAP Hòa Khánh Nam. Nhận được tin báo, Tổ cảnh sát hình sự Công an phường Hoà Khánh Nam nhanh chóng có mặt, truy đuổi và bắt giữ 2 đối tượng. Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận thực hiện 2 vụ trộm cắp tài sản: 1 vụ trộm cắp xe mô tô tại phường Hoà Minh và 1 vụ trộm cắp tài sản khác tại phường Hoà Khánh Nam. Công an phường bàn giao đối tượng cho cơ quan điều tra xử lý theo quy định của pháp luật. Được biết cả 2 đối tượng từng có 4 tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản và sử dụng trái phép chất ma tuý, hiện đang nghiện heroin nặng.

Bí thư Đảng ủy Mai Thanh Quang (trái) và Chủ tịch UBND phường Thân Đức Minh (phải) khen thưởng động viên CA phường Hòa Khánh Nam

Ghi nhận thành tích của CBCS Công an phường, ngay trong chiều cùng ngày, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hòa Khánh Nam đã đến chúc mừng, khen thưởng động viên tập thể CBCS CA phường cùng 2 cá nhân có thành tích xuất sắc đột xuất trong tấn công truy bắt tội phạm.

Đông Phương.