Hòa Khánh Bắc kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Cập nhật lúc: 10:38 - 20/11/2019 Lượt xem: 228


Chiều ngày 18/11, Mặt trận phường Hòa Khánh Bắc tổ chức lễ Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019.


Văn nghệ chào mừng


Kịch tuyên truyền chống rác thải nhựa


Quang cảnh lễ kỷ niệm

Tham gia buổi lễ, hơn 100 cán bộ mặt trận toàn phường cùng ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày truyền thống, điểm lại những hoạt động nổi bật trong thời gian qua, trong đó lồng ghép sơ kết cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" và Đề án "CLB Tổ dân phố 5 triệu vì người nghèo" năm 2019. Theo đó, Mặt trận phường đã tổ chức nhiều đêm tuyên truyền pháp luật với trên 3.000 lượt người tham gia, vận động nhân dân thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế xã hội, các quỹ vận động.


Lãnh đạo phường tặng hoa và phát biểu chúc mừng


Ông Nguyễn Văn Trung - Chủ tịch Mặt trận phường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày truyền thống

Tính đến cuối tháng 9/2019, toàn phường vận động quỹ "Vì người nghèo" đạt trên 390 triệu đồng và 34/81 TDP, 13/28 Ban công tác mặt trận hoàn thành chỉ tiêu "CLB 5 triệu vì người nghèo". Duy trì vận động nhân dân thực hiện các nội dung: xóa quảng cáo rao vặt, không xả thải nơi công cộng,.. Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, Mặt trận phường đã phát động phong trào "Khu dân cư nói không với túi nilong và rác thải nhựa".


Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Dịp này, 35 tổ dân phố và 13 Ban công tác mặt trận hoàn thành các chỉ tiêu cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" được khen thưởng.

 

Phạm Bình.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web