Liên Chiểu - sôi nổi Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Cập nhật lúc: 08:19 - 20/11/2019 Lượt xem: 106


Kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11, các cấp Mặt trận quận Liên Chiểu đồng loạt tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Trong đó, hai khu dân cư Xuân Thiều 1 phường Hòa Hiệp Nam và Quang Thành 4B1 phường Hòa Khánh Bắc được chọn tổ chức điểm thành phố với sự tham dự của các cấp lãnh đạo và toàn thể nhân dân. Tại ngày hội, cán bộ, nhân dân cùng ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày truyền thống, điểm lại những hoạt động nổi bật trong 1 năm thực hiện các phong trào, cuộc vận động do Mặt trận phát động, đặc biệt là cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Bên cạnh đó, lồng ghép tuyên truyền các chủ đề "Toàn dân tham gia chống rác thải nhựa, chung tay bảo vệ môi trường" với các hoạt động như: tặng giỏ xách nhựa và hộp nhựa, tặng thùng rác phân loại chất thải, các chương trình văn nghệ, kịch nói tuyên truyền...


Lãnh đạo quận tặng quà cho các gia đình khó khăn, gia đình tiêu biểu

Dịp này, lãnh đạo các cấp đã trao hơn 50 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn đồng thời biểu dương khen thưởng các gia đình văn hóa tiêu biểu. Nằm trong khuôn khổ hưởng ứng lễ kỷ niệm, Mặt trận quận trao 30 suất quà cho hộ nghèo, Mặt trận 5 phường đồng loạt tổ chức các hoạt động kỷ niệm.


Lãnh đạo Mặt trận quận thăm các cán bộ Mặt trận đã nghỉ hưu

Ngày hội là dịp để người dân các khu dân cư gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống, góp phần thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư.


Các khu dân cư tặng thùng rác và giỏ nhựa đi chợ để các hộ giảm thiểu rác thải nhựa

 

Phạm Bình.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web