Công an quận phổ biến, quán triệt các quy định của pháp luật cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke
Cập nhật lúc: 10:44 - 19/11/2019 Lượt xem: 462


Chiều ngày 18/11, Công an quận Liên Chiểu tổ chức phổ biến, quán triệt các quy định của pháp luật cho các cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn.


Chủ trì

Tại đây, các chủ cơ sở được nghe Đại tá Nguyễn Văn Hoa - Trưởng Công an quận thông tin chung về thực trạng hoạt động của dịch vụ karaoke, những tồn tại cũng như những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của các cơ sở này. Chỉ huy CA quận quán triệt và đề nghị các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke chấp hành tốt các quy định của pháp luật, tổ chức hoạt động kinh doanh lành mạnh, có sự cảnh giác và phòng ngừa đối với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, nhất là tệ nạn ma túy; có trách nhiệm trong việc phối hợp với lực lượng chức năng phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Khi có sự vụ phát sinh thì báo ngay cho công an địa phương để có sự hỗ trợ kịp thời.


Đại tá Nguyễn Văn Hoa
- Trưởng Công an quận quán triệt tại buổi phổ biến pháp luật 

Cũng tại buổi tuyên truyền, Đ/c Huỳnh Ngọc Điệp - Phó Trưởng Công an quận đã phổ biến đến các chủ cơ sở những quy định mới của pháp luật tại Nghị định 54/2019/NĐ-CP của Chính Phủ quy định về kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường, lưu ý các chủ cơ sở về điều kiện kinh doanh, trách nhiệm của doanh nghiệp, hộ kinh doanh khi kinh doanh dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường.


Phó Trưởng CA quận
- Đ/c Huỳnh Ngọc Điệp phổ biến các nội dung tại Nghị định 54/NĐ-CP của Chính phủ

Tại đây, các chủ kinh doanh karaoke đã ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về lĩnh vực kinh doanh karaoke.


Quang cảnh buổi phổ biến pháp luật

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web