Nông dân Liên Chiểu tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình
Cập nhật lúc: 10:58 - 18/11/2019 Lượt xem: 137

Sáng ngày 14/11, Hội nông dân thành phố Đà Nẵng phối hợp Ban Xã hội - Dân số gia đình tổ chức hội nghị tập huấn về công tác bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình cho gần 200 cán bộ, hội viên nông dân quận Liên Chiểu.

Bà Phùng Thị Tuyết báo cáo viên tại buổi tập huấn

Trong thời gian một buổi, cán bộ hội viên nông dân được nghe Bà Phùng Thị Tuyết - Ban Xã hội - Dân số gia đình trao đổi những vấn đề xoay quanh các nội dung về giới, bình đẳng giới, bạo lực gia đình, những ngộ nhận và thực tế về bạo lực gia đình, nguyên nhân và hậu quả, những kỹ năng trong phòng chống bạo lực gia đình. Qua đây tiếp tục tuyên truyền giáo dục đến hội viên nông dân trong việc chung tay phòng chống bạo lực, để mỗi hội viên nông dân là một tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội văn minh.

Quang cảnh buổi tập huấn

Đông Phương.