Liên Chiểu Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Tuyên dương khen thưởng năm học 2018 - 2019
Cập nhật lúc: 14:36 - 16/11/2019 Lượt xem: 550


Sáng ngày 15/11, quận Liên Chiểu tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua năm học 2018 - 2019. Ông Mai Tấn Linh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng về dự.


Văn nghệ chào mừng


Bí thư Quận ủy Vũ Quang Hùng tặng hoa chúc mừng ngành giáo dục quận

Tại Lễ kỷ niệm, Bà Lữ Thị Kim Hoa - Trưởng phòng GD&ĐT quận thay mặt ngành giáo dục quận nhà ôn lại chặng đường 37 năm xây dựng và phát triển của ngành giáo dục. Một lần nữa khẳng định vai trò của sự nghiệp trồng người trong xây dựng và phát triển đất nước. Một lần nữa khẳng định vai trò của thầy cô giáo - những người chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò, những người lái đò đưa các em đến bến bờ tri thức. Qua bao biến thiên của lịch sử, truyền thống "Tôn sư trọng đạo" vẫn luôn được trân trọng, gìn giữ và phát huy.


Trưởng Phòng GD&ĐT quận Lữ Thị Kim Hoa đọc diễn văn ôn lại truyền thống của ngành

Tiếp tục khắc phục những khó khăn, năm học 2018 - 2019, ngành giáo dục và đào tạo quận Liên Chiểu tiếp tục gặt hái nhiều kết quả quan trọng. Chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng được nâng cao. Toàn quận có 16 lượt học sinh đạt giải các hội thi cấp quốc gia, khu vực với 14 Huy chương vàng; 2 Huy chương bạc, 7 Huy chương đồng. Cấp thành phố, toàn quận có 350 lượt học sinh tiểu học và THCS đạt giải, trong đó có 34 giải Nhất, 52 giải Nhì, 112 giải Ba, 151 giải khuyến khích. Cấp quận có 733 học sinh đạt giải, trong đó 105 giải Nhất, 171 giải Nhì, 205 giải Ba, 252 giải khuyến khích.


Đại biểu dự Lễ Kỷ niệm và Tuyên dương khen thưởng năm học 2018
- 2019

Toàn quận có 333 giáo viên THCS, Tiểu học và Mầm non được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp quận; 33 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Qua hội thi thiết kế bài giảng Elearning, toàn ngành có 26 giải Nhất, 29 giải Nhì, 56 giải Ba và 77 giải khuyến khích cấp quận; 15 giải Nhất, 35 giải Nhì, 43 giải Ba, 48 giải khuyến khích cấp thành phố. Tiêu biểu trong phong trào thi đua năm học 2018 - 2019, Trường THCS Lê Anh Xuân tiếp tục được tặng Cờ thi đua của UBND thành phố; Trường Mầm non Tiểu My - Đơn vị dẫn đầu khối mầm non ngoài công lập được nhận Cờ thi đua của thành phố; Trường Mầm non Hoa Mai được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen.


Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy phát biểu chúc mừng tại Lễ Kỷ niệm

Về dự Lễ kỷ niệm và Tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua năm học 2018 - 2019, Đ/c Nguyễn Đăng Huy - Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của ngành giáo dục quận nhà, biểu dương những thành tích toàn ngành đã đạt được trong năm học qua. Chủ tịch quận tin tưởng rằng trong năm học 2019 - 2020 và những năm học tiếp theo, ngành giáo dục và đào tạo quận Liên Chiểu sẽ tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của ngành, đoàn kết, thi đua dạy tốt - học tốt, đưa sự nghiệp giáo dục của quận không ngừng phát triển.


Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" cho các cá nhân


Bí thư Quận ủy Vũ Quang Hùng trao Cờ thi đua và Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho các đơn vị


Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Lưu Thị Hiền trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho các tập thể


Trưởng Ban
Tuyên giáo Quận ủy Nguyễn Thanh Chương trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho các cá nhân xuất sắc


Đ/c Nguyễn Văn Hoa
- Trưởng CA quận trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho các cá nhân xuất sắc


Đ/c Ngô Bích Minh
- Chỉ huy trưởng Cơ quan Quân sự trao danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến


Đ/c Mai Thanh Quang
- Bí thư Đảng ủy phường Hòa Khánh Nam trao danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến


Đ/c Phạm Minh
- Phó Chủ tịch HĐND quận trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở


Đ/c Lê Văn Nghĩa
- Phó Chủ tịch UBND quận trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân

Tại Lễ Kỷ niệm và Tuyên dương khen thưởng, Liên Chiểu có 32 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"; 3 tập thể và 7 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Bộ GD&ĐT; 9 tập thể được công nhận Tập thể lao động xuất sắc; 39 Tập thể lao động tiên tiến; 27 cá nhân và 2 tập thể được thành phố tặng Bằng khen; 185 cá nhân được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 1.575 cá nhân được nhận danh hiệu "Lao động tiên tiến"; 59 nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web