Hòa Khánh Nam: Kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Cập nhật lúc: 19:53 - 15/11/2019 Lượt xem: 129

Ngày 15/11/2019, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hòa Khánh Nam tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019); Qua buổi kỷ niệm đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Đồng thời, biểu dương và ghi nhận tấm lòng vàng những tập thể, cá nhân, những nhà hảo tâm đã tích cực đóng góp ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" năm 2019 của địa phương. Về dự buổi kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Đức Trinh - Lãnh đạo UBMTTQVN thành phố, đứng điểm phụ trách phường Hòa Khánh Nam; đồng chí Phạm Hồng Quang - PCT UBMTTQ Việt Nam quận Liên Chiểu.

Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm

Đ/c Phạm Văn Lâm - UV BTV, Chủ tịch UBMTTQVN phường ôn lại truyền thống 89 năm MTTQ Việt Nam

Buổi lễ cùng ôn lại ý nghĩa lịch sử 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và báo cáo kết quả cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" và các phong trào thi đua năm 2019. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đinh Thị Diễm Châu đánh giá hoạt động của Mặt trận phường đạt được trong năm 2019 và đề nghị Mặt trận phường tiếp tục phát huy, xây dựng các mô hình mới, thực hiện tất các chương trình an sinh xã hội góp phần xây dựng phường Hòa Khánh Nam ngày càng phát triển.

Đ/c Đinh Thị Diễm Châu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu buổi kỷ niệm

Năm 2019 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Mặt trận phường lần thứ XIV nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", cuộc vận động "Ngày vì người nghèo", cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" là nhiệm vụ quan trọng trong Chương trình hành động được Đại hội Mặt trận phường đề ra. Với sự đổi mới nhiều nội dung, phương thức tuyên truyền ý nghĩa các cuộc vận động của Mặt trận Tổ quốc. Đặc biệt dưới sự lãnh đạo của Thường vụ Đảng ủy, phối hợp chặt chẽ của UBND, các tổ chức thành viên, đã tập hợp sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, xây dựng quê hương Hòa Khánh Nam ngày càng phát triển bền vững.

Lãnh đạo phường tặng ghi nhận tấm lòng vàng cho đại diện các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này Mặt trận phường đã trao ghi nhận tấm lòng vàng các tập thể, cơ quan đơn vị, cá nhân, các nhà hảo tâm đã đóng góp, ủng hộ quỹ vì người nghèo góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác thoát nghèo và an sinh xã hội trên địa bàn.

Minh Phương - PCT Mặt trận phường Hòa Khánh Nam.