Cưỡng chế thu hồi đất dự án Trạm xử lý nước thải Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 13:49 - 15/11/2019 Lượt xem: 149

Sáng 15/11, Hội đồng giải phóng mặt bằng quận Liên Chiểu tiến hành thực hiện cưỡng chế đối với hộ ông Phạm Thành Dũng và Bùi Thị Thảo đang sử dụng thửa đất số 219, thuộc tờ bản đồ số 10 với tổng diện tích 136,9m2 thuộc dự án Trạm xử lý nước thải Liên Chiểu tại phường Hòa Khánh Bắc.

Đội trưởng Đội KTQTĐT quận Nguyễn Đây đọc quyết định cưỡng chế

PCT UBND quận Nguyễn Hữu Thiết triển khai và quán triệt lực lượng chức năng làm nhiệm vụ

Mặc dù được giải quyết các chế độ, chính sách theo đúng quy định và cơ quan chức năng quận, phường đã làm việc và vận động nhiều lần nhưng gia đình vẫn không chấp hành việc bàn giao mặt bằng. Tại thửa đất số 219, Hội đồng giải phóng mặt bằng quận đọc quyết định cưỡng chế và tiến hành san lấp mặt bằng. Việc cưỡng chế thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.

Khu vực thực hiện cưỡng chế

Phương tiện tiến hành tháo dỡ

Đợt này UBND quận ra quyết định cưỡng chế 5 hộ thuộc dự án Trạm xử lý nước thải Liên Chiểu, nhưng trước đó qua vận động 4 hộ đã chấp hành bàn giao mặt bằng.

Q. Thắng.