Hòa Khánh Bắc Bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo
Cập nhật lúc: 09:34 - 11/11/2019 Lượt xem: 241


Chiều ngày 08/11, Ủy ban MTTQVN phường Hòa Khánh Bắc tổ chức bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình bà Lê Thị Cảnh ở tổ 60 phường Hòa Khánh Bắc.


Toàn cảnh lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết

Sau gần 02 tháng thi công, ngôi nhà được trao cho bà Lê Thị Cảnh với diện tích 50m2 được xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4, mái lợp prô-xi-măng với tổng giá trị 50 triệu đồng, trong đó 35 triệu đồng từ kinh phí hỗ trợ của Công ty TNHH Ân Điển, UBMTTQVN quận Liên Chiểu 5 triệu đồng, UBMTTQVN phường Hòa Khánh Bắc 10 triệu đồng trích từ quỹ vì người nghèo của phường, phần còn lại là đóng góp của gia đình và sự hỗ trợ về mọi mặt của người thân và bà con trong tổ.


Bà Nguyễn Thị Vân Dung - PCT UBMTTQVN quận Liên Chiểu trao quà cho bà Lê Thị Cảnh

Cũng tại lễ bàn giao, Công ty TNHH Ân Điển, UBMTTQVN quận Liên Chiểu, UBMTTQVN phường Hòa Khánh, Bắc các ban ngành, đoàn thể và nhân dân đã trao tặng nhiều vật dụng sinh hoạt có giá trị cho gia đình bà. 


Ông Phạm Quốc Tư - PBT Đảng ủy, CT HĐND phường trao quà cho bà Lê Thị Cảnh


Các ban ngành, đoàn thể của phường trao quà cho bà Lê Thị Cảnh

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp đối với các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có  hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động này thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái" của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web