Thưởng nóng cho Công an quận Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 08:10 - 11/10/2019 Lượt xem: 347

Chiều 9/10, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy thay mặt Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận đến thăm và tặng giấy khen cùng 5 triệu đồng tiền thưởng cho lực lượng Công an quận Liên Chiểu vì đã có thành tích kịp thời bắt đối tượng gây ra vụ án cướp tài sản vào ngày 7/10/2019 tại phường Hòa Khánh Bắc.

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy biểu dương thành tích của lực lượng Công an quận

Trao Giấy khen cho lực lượng Công an quận

Sự việc xảy ra khoảng 9h30' ngày 7/10, tại quán cắt tóc số 390 đường Nguyễn Lương Bằng phường Hòa Khánh Bắc. Theo lời khai ban đầu của đối tượng (Lực), do nghỉ việc không có tiền tiêu xài nên Lực ra chợ mua một con dao để thực hiện hành vi cướp tài sản. Sau đó Lực đi đến tiệm cắt tóc ở đường Nguyễn Lương Bằng. Biết được quán này có mua bán dâm, Lực đi vào và đặt vấn đề với cô gái tên Trang ở quán và được người này đồng ý với giá 200.000 đồng. Sau khi quan hệ tình dục với nữ nhân viên, Lực không trả tiền và dùng dao uy hiếp để yêu cầu nữ nhân viên đưa tiền và điện thoại nhưng bị chống cự và la hét. Lúc này, cụ bà Phương đang ở phía sau nghe thấy, chạy đến dùng cây gỗ đánh Lực yêu cầu thả cô gái ra thì bị tên này dùng dao dâm nhiều nhát vào người. Sau khi gây án, Lực bỏ trốn ra khu vực nhà hoang gần đường sắt, cách hiện trường vụ án khoảng 500 mét. Nhận tin báo, Công an quận Liên Chiểu phối hợp các lực lượng chức năng truy tìm và bắt giữ đối tượng vào khoảng 11h cùng ngày. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an quận tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang cảnh khen thưởng

Q. Thắng.