Tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT tự đóng cho chủ nhóm trẻ và giáo viên, nhân viên các trường mẫu giáo độc lập tư thục
Cập nhật lúc: 14:18 - 02/10/2019 Lượt xem: 69

Bảo hiểm xã hội (BHXH) quận Liên Chiểu vừa phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo quận Liên Chiểu tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) tự đóng cho gần 200 người là chủ các nhóm trẻ, giáo viên, nhân viên các trường mẫu giáo độc lập tư thục.

Gần 200 người tham gia buổi tuyên truyền

Hội nghị cũng được nghe bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết - cán bộ Bưu điện Đà Nẵng 2 thông tin về những chính sách của BHXH tự nguyện: Những chế độ của bảo hiểm xã hội tự nguyện, mức đóng, mức hưởng BHXH tự nguyện; phương thức đóng BHXH tự nguyện; cách mua BHXH tự nguyện. Đồng thời thông tin về chế độ chính sách của BHYT tự đóng: Mua BHYT ở đâu, giá của BHYT, quyền lợi khi mua BHYT; mức hưởng chế độ BHTY đúng tuyến, trái tuyến... Qua đây để các đối tượng nắm bắt thêm những thông tin cần biết về BHXH, BHYT và tham gia khi có nhu cầu.

Đông Phương.