Tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho dân quân thường trực
Cập nhật lúc: 09:07 - 02/10/2019 Lượt xem: 47

Bảo hiểm xã hội quận Liên Chiểu vừa phối hợp Ban Chỉ huy quân sự 5 phường trên địa bàn quận tổ chức tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện cho dân quân thường trực trên địa bàn quận.

Quang cảnh buổi tuyên tuyền

Hội nghị được nghe bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết - cán bộ Bưu điện Đà Nẵng 2 trao đổi những thông tin về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện như: Những chế độ của bảo hiểm xã hội tự nguyện, mức đóng, mức hưởng BHXH tự nguyện; phương thức đóng BHXH tự nguyện; cách mua BHXH tự nguyện... Hội nghị còn được nghe cán bộ BHXH quận trao đổi, trả lời những vấn đề thắc mắc của học viên. Kết thúc hội nghị đã có 22 dân quân thường trực đăng ký tham gia BHXH tự nguyện. BHXH quận đã thực hiện in sổ BHXH và phát ngay cho người tham gia.

Đông Phương.