Tuyên truyền về bảo vệ chủ quyền biển, đảo; Luật Thủy sản và bổ sung thành viên Tổ Khai thác hải sản ven bờ kết hợp bảo vệ nguồn lợi thủy sản Hòa Hiệp Bắc
Cập nhật lúc: 12:50 - 27/09/2019 Lượt xem: 179


Chiều ngày 25/9, Ủy ban nhân dân phường Hòa Hiệp Bắc phối hợp với Chi cục Thủy sản, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn thành phố, Đồn Biên phòng Hải Vân tổ chức Hội nghị tuyên truyền về bảo vệ chủ quyền biển, đảo; Luật Thủy sản và bổ sung thành viên Tổ Khai thác hải sản ven bờ kết hợp bảo vệ nguồn lợi thủy sản Hòa Hiệp Bắc. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND phường; Chi cục Thủy sản; Đồn Biên phòng Hải Vân và tổ khai thác hải sản ven bờ kết hợp bảo vệ nguồn lợi thủy sản Hòa Hiệp Bắc.


Quang cảnh b
uổi tuyên truyền 

Theo đó, Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đồn Biên phòng Hải Vân đã tuyên tuyền về vị trí, vai trò, tiềm năng, thế mạnh của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; những bằng chứng lịch sử, pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; thông tin một số tình hình trên biển trong thời gian qua; quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề trên biển Đông, những kết quả trong hoạt động bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, vùng biển, đảo của bộ đội Biên phòng. Đại diện Chi cục Thủy sản đã hướng dẫn Tổ và bà con ngư dân một số nội dung Luật Thủy sản và các Văn bản hướng dẫn liên quan đến hoạt động của tàu cá có chiều dài lớn nhất từ 6 đến 12m.


Ra mắt thành viên mới

Cuổi buổi Hội nghị tổ khai thác hải sản ven bờ kết hợp bảo vệ nguồn lợi thủy sản Hòa Hiệp Bắc đã ra mắt 17 thành viên mới nâng tổng số thành viên trong tổ đến nay là 43 người.  

 

Như Hân.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web