Khen thưởng đột xuất Công an quận Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 15:23 - 26/08/2019 Lượt xem: 363

Sáng ngày 26/8, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu Nguyễn Đăng Huy đến chúc mừng, động viên và khen thưởng đột xuất cho các tập thể và cá nhân Công an quận Liên Chiểu có thành tích xuất sắc trong việc bắt được đối tượng cướp tài sản tại phòng khám nha khoa Đức Trí - số 708 Tôn Đức Thắng xảy ra ngày 18/8 vừa qua.

Trước đó, lúc 11 giờ 45 phút trưa ngày 18/8, Công an phường Hòa Khánh Nam nhận được tin báo của người dân, có 1 nam thanh niên đeo khẩu trang, cầm dao nhỏ loại dao Thái Lan xông vào phòng khám nha khoa Đức Trí – Số 708 Tôn Đức Thắng uy hiếp chị Võ Thị Như Mai, (sinh năm 1984) chiếm đoạt 1 điện thoại di động Iphone 6s plus. Nhận được tin báo, Công an phường Hòa Khánh Nam phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an quận Liên Chiểu vào cuộc điều tra.

Cơ quan Cảnh sát điều tra di lý đối tượng Nguyễn Lương Nam từ Đồng Nai về Đà Nẵng (ảnh
- CA quận cung cấp)

Qua khai thác dữ kiệu từ camera an ninh kết hợp các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng điều tra đã xác định được đối tượng là Nguyễn Lương Nam, sinh năm 1993, tạm trú tại phường Hòa Minh quận Liên Chiểu chính là đối tượng thực hiện hành vi cướp tài sản tại phòng khám nha khoa Đức Trí. Sau khi cướp, đối tượng đã mang tài sản đến cửa hàng điện thoại Duy Sinh, tại thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam để cầm cố rồi trốn vào Đồng Nai. Đến ngày 22/8, Công an quận Liên Chiểu phối hợp với công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai bắt giữ đối tượng.

Chủ tịch quận Nguyễn Đăng Huy khen thưởng tập thể Đội CSHS Công an quận

Khen thưởng các cá nhân

Đến chúc mừng và khen thưởng lực lượng làm nhiệm vụ, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy ghi nhận sự nỗ lực của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận và Công an các phường trong việc điều tra xác minh và bắt đối tượng tại vụ cướp. Lãnh đạo quận chỉ đạo và động viên cán bộ chiến sĩ Công an quận, công an 5 phường tiếp tục làm tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, nắm chắc tình hình, không để hình thành những điểm nóng về an ninh trật tự, đảm bảo ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là trong thời gian trước, trong và sau Lễ Quốc khánh 2/9. Dịp này, Chủ tịch quận tặng Giấy khen kèm tiền thưởng 7.000.000 đồng cho tập thể Đội CSHS và 4 đ/c trực tiếp tham gia điều tra, bắt đối tượng cướp tài sản ngày 18/8.

Đông Phương.