Hội trại Tiếp bước cha anh
Cập nhật lúc: 10:21 - 19/08/2019 Lượt xem: 135

Tối 17/8/2019, Quận đoàn Liên Chiểu phối hợp Hội Cựu chiến binh quận khai mạc hội trại "Tiếp bước cha anh lần thứ 9".

Một tiết mục văn nghệ

Các đại biểu dự khai mạc hội trại

Bí thư Quận đoàn Đặng Minh Trí phát biểu khai mạc

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy trao thẻ Ban Tổ chức hội trại

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy trao thẻ

Tham gia hội trại có hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc đoàn 5 phường. Trong thời gian 2 ngày, các trại sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt sôi nổi hấp dẫn như: thi văn nghệ theo chủ đề. Với sự đầu tư, dàn dựng công phu, các tiết mục văn nghệ đã mang lại đêm nghệ thuật nhiều màu sắc. Sôi nổi không kém là các phần thi dân vũ sáng tạo, múa hát tập thể, rung chuông vàng, Gameshow sân khấu, trò chơi lớn, chấm cổng, lều trại, Teambuilding.

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy trao giấy khen thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Lãnh đạo Thành đoàn tặng hoa chúc mừng

Hội trại là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp đoàn viên, thanh niên phát huy kỹ năng, sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm. Đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Các cổng trại được đầu tư công phu

Phần thi múa hát tập thể

Tiểu phẩm dự thi phần văn nghệ

Phần thi vận động

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho 9 chi đoàn và 9 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong thời gian qua.

Q. Thắng.