Hòa Hiệp Bắc sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân (giai đoạn 2009 - 2019)
Cập nhật lúc: 15:16 - 16/08/2019 Lượt xem: 127

Ngày 16/8, UBND phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân (Giai đoạn 2009  2019).

Quang cảnh buổi hội nghị

Đến dự có Thượng tá Phan Hữu Thảo - Chính trị viên, Trưởng Ban, Ban Chỉ huy Quân sự quận, Đồng chí Trương Việt - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; Thường trực UBMTTQ, các Hội đoàn thể phường; Bí thư, Ban công tác mặt trận, Tổ trưởng dân phố các khu dân cư. Đồng chí Nguyễn Minh Hoàng, Phó chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.

Lãnh đạo quận, phường phát biểu chỉ đạo

Trong 10 năm qua, Đảng, chính quyền, mặt trận phường đã quán triệt, thực hiện nghiêm Nghị quyết số 28 của Bộ chính trị khoá X về "Xây dựng các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới". Phát huy tốt vai trò tham mưu của Quân sự, Công an, và các ban ngành đoàn thể phường trong xây dựng tiềm lực khu vực phòng thủ. Hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KT-XH, nâng cao đời sống nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang địa phương được nâng lên, thực sự là lực lượng chính trị tin cậy của cấp uỷ, chính quyền địa phương.

Đồng chí Thượng tá Phan Hữu Thảo - Chính trị viên, Trưởng Ban, Ban Chỉ huy Quân sự quận, Đồng chí Trương Việt - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của phường trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh tại địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ phường vững chắc, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với an ninh nhân dân được củng cố. Để thực hiện nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong những năm tới, yêu cầu phường cần tiếp tục quán triệt thực hiện Nghị quyết 28-NQ/TW ngày 22/9/2018 của Bộ Chính trị khóa X về "Xây dựng các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới"; các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về nhiệm vụ quốc phòng an ninh, cùng với đó phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân, vai trò của Quân sư, Công an và các ban, hội đoàn thể phường, xây dựng phường thành khu vực phòng thủ vững chắc đảm bảo chính trị ổn định, KT-XH phát triển, An ninh, quốc phòng được tăng cường, xây dựng nền Quốc phòng toàn dân mạnh.

Lãnh đạo phường trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Tại Hội nghị, UBND phường tặng giấy khen cho 6 tập thể và 5 cá nhân, đã có nhiều thành tích trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2009 - 2019.

Như Hân.