Lãnh đạo HĐND quận kiểm tra tuyến đường Nguyễn Như Hạnh
Cập nhật lúc: 09:27 - 15/08/2019 Lượt xem: 410


Chiều 14/8, PBTTT - Chủ tịch HĐND quận Đàm Quang Hưng cùng lãnh đạo HĐND quận, phường Hòa Minh và các đơn vị liên quan đi kiểm tra tình hình giải gióng mặt bằng thực hiện nâng cấp mở rộng tuyến đường Nguyễn Như Hạnh nhánh 2 đoạn từ đường sắt đến khu xử lý nước thải theo phương án Nhà nước và nhân dân cùng làm.


PBTTT - Chủ tịch HĐND quận Đàm Quang Hưng nghe báo cáo tình hình

Dự án đường Nguyễn Như Hạnh nhánh 2 gồm 107 hồ sơ. Trong đó, 23 trường hợp đã bàn giao mặt bằng còn lại 84 hồ sơ. Trong 84 hồ sơ đã có 34 hồ sơ nhận tiền 80% nhưng vẫn chưa bàn giao mặt bằng. Tại buổi đi thực tế, chủ tịch HĐND quận Đàm Quang Hưng trực tiếp gặp gỡ bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và các hộ dân để nghe nguyện vọng, kiến nghị. Hầu hết các hộ dân đều đồng tình với chủ trương, tuy nhiên đề nghị hỗ trợ thêm một số hạng mục…vv.


PCT HĐND quận Đặng Ngọc Nhân trao đổi với Bí thư Chi bộ khu dân cư


PBTTT - Chủ tịch HĐND quận Đàm Quang Hưng chỉ đạo các đơn vị liên quan

Chủ tịch HĐND quận chỉ đạo UBND phường phối hợp Ban GPMB quận xử lý các kiến nghị của dân theo đúng pháp luật. Đồng chí yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay chế độ thưởng tiến độ bàn giao mặt bằng đối với các hộ bàn giao trước ngày 31/8/2019. UBND phường và Ban GPMB quận chia thành 2 tổ thường xuyên bám sát địa bàn để vận động và giúp các gia đình có nhu cầu hỗ trợ nhân lực trong việc bàn giao mặt bằng. Yêu cầu đơn vị thi công sẵn sàng tiến hành công việc khi người dân bàn giao mặt bằng.

 

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web