Lãnh đạo quận thăm, động viên lực lượng tuần tra 8394
Cập nhật lúc: 13:54 - 13/08/2019 Lượt xem: 182

Tối 12/8, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy cùng lãnh đạo Công an quận đi thăm và động viên lực lượng tuần tra 8394 trên địa bàn 5 phường.

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy trò chuyện cùng lực lượng tuần tra

Chủ tịch UBND quận hỏi thăm tình hình, công việc của lực lượng tuần tra. Đồng thời, động viên anh em giữ vững tinh thần, làm việc với trách nhiệm cao nhất, đảm bảo tuần tra để bảo vệ bình yên cho người dân. Đồng chí đánh giá cao lực lượng 8394 ở 5 phường. Việc duy trì và đảm bảo lịch tuần tra của lực lượng mang tính răn đe lớn đối với các loại tội phạm. Qua đó, góp phần kìm chế các vụ việc vi phạm liên quan đến an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận.

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy nghe lãnh đạo Công an phường Hòa Minh trao đổi tình hình

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy xem lịch tuần tra tại Công an phường Hòa Khánh Bắc

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy tặng quà động viên lực lượng

Dịp này, thay mặt lãnh đạo quận Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy tặng quà động viên tinh thần cho các tổ tuần tra.

Q. Thắng.