Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Cập nhật lúc: 09:14 - 12/08/2019 Lượt xem: 151


Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống LLCAND, 14 năm phong trào TDBVANTQ (19/8/1945 - 19/8/2019), ngày 11/8 phường Hòa Hiệp Bắc quận Liên Chiểu tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.


Quang cảnh ngày hội


Đại biểu tham dự ngày hội

Thời gian qua, phong trào TDBVANTQ trên địa bàn phường đã huy động được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Phong trào hoạt động mang tính tự giác cao và được hướng dẫn tổ chức chặt chẽ dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, tập hợp của Mặt trận tổ quốc và nòng cốt là lực lượng công an phường. Công tác tuyên truyền được đổi mới thông qua các hình thức như: lồng ghép trong các buổi sinh hoạt ở khu dân cư, hội thi và các phong trào theo chương trình thành phố 4 an. Từ đầu năm đến nay, nhân dân đã cung cấp cho công an phường hàng trăm nguồn tin tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác có giá trị. Qua đó, giúp công an điều tra, khám phá nhiều vụ án xảy ra tại địa phương.


Trung tá Lê Quốc Việt - Trưởng Công an phường báo cáo kết quả thực hiện phong trào

Cũng từ phong trào, tình đoàn kết nội bộ trong nhân dân ngày càng được gắn kết, không phân biệt người dân thường trú hay tạm trú. Với những kết quả đạt được trong phong trào TDBVANTQ, năm 2018 Bộ Công an tặng bằng khen cho cán bộ và nhân dân Hòa Hiệp Bắc; Giám đốc Công an TPĐN tặng bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân; UBND quận tặng giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân; UBND phường khen thưởng cho 2 tập thể và 4 cá nhân.


Lãnh đạo Công an quận tặng quà gia đình chính sách khó khăn


Lãnh đạo UBMTTQVN quận và phường tặng quà gia đình chính sách


PCT UBND phường Nguyễn Minh Hoàng tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Dịp này, phường Hòa Hiệp Bắc khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVQNTQ và trặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web