Hơn 750 người tham gia chương trình “Giải cứu đại dương” tại bãi biển Kim Liên, phường Hòa Hiệp Bắc
Cập nhật lúc: 09:56 - 09/08/2019 Lượt xem: 192


Sáng 7-8 tại bãi biển Kim Liên phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, Chi cục Bảo vệ Môi trường TP Đà Nẵng, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam và tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam phối hợp tổ chức sự kiện "Giải cứu đại dương". 


Hơn 750 tình nguyện viên tham gia chương trình "Giải cứu đại dương"

Sự kiện chương trình "Giải cứu đại dương" với sự tham gia của hơn 750 tình nguyện viên gồm nhân viên, tư vấn viên Prudential trên toàn quốc, cán bộ WWF, nhân dân phường Hòa Hiệp Bắc và Đoàn viên, thanh niên TP Đà Nẵng.  

Chương trình không những làm cho bãi biển sạch hơn không rác thải nhựa, sự kiện còn  góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng, địa phương về hệ quả của đồ dùng từ nhựa. Rác thải nhựa không dừng lại ở việc gây nguy hại cho môi trường mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người.


Các tình nguyện viên dọn rác ven biển

Xuất phát từ ý nghĩa quan trọng đó, Chương trình sự kiện kêu gọi cộng đồng hãy nhanh tay hành động để hạn chế việc dùng đồ nhựa, thải chất thải nhựa  với thông điệp "đừng vì một phút tiện lợi mà đánh đổi hàng trăm năm ô nhiễm và mạng sống của hàng triệu sinh vật cũng như sức khỏe của chính mình". 


Kết thúc chương trình

Hoạt động dọn sạch bãi biển nằm trong khuôn khổ dự án "Vì một cộng đồng không rác thải nhựa" do WWF- Việt Nam phối hợp cùng Prudential triển khai thực hiện với 3 phần hoạt động chính gồm truyền thông cộng đồng, giáo dục trẻ em và gắn kết doanh nghiệp.

 

Như Hân.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web