Hòa Khánh Bắc: Khai mạc Giải bóng đá truyền thống toàn dân lần thứ nhất năm 2019
Cập nhật lúc: 09:38 - 09/08/2019 Lượt xem: 131

Chiều ngày 7/8/2019 tại Sân vận động Đại học Bách Khoa Đà nẵng, UBND phường Hòa Khánh Bắc tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống toàn dân lần thứ nhất năm 2019.

Tham gia giải năm nay có 8 đội đến từ các khu vực dân cư trên địa bàn phường được chia làm 2 bảng, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.

Lễ khai mạc giải bóng đá phong trào toàn dân lần thứ nhất phường Hòa Khánh Bắc năm 2019

Đây là giải thể thao sẽ được tổ chức hàng năm của những người hâm mộ và yêu thích tập luyện bóng đá - môn thể thao Vua, qua đó nhằm phát triển phong trào bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh và giao lưu thể thao trong toàn phường, đẩy mạnh phong trào xã hội hóa thể thao, là một hoạt động TDTT thiết thực hưởng ứng cuộc vận động: "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải Bóng đá truyền thống toàn dân phường Hòa Khánh Bắc lần thứ nhất năm 2019 hứa hẹn sẽ cống hiến cho quý khán giả nhiều trận thi đấu hay và sôi nôi với tinh thần "Thể thao, trung thực, đoàn kết". Giải thi đấu từ ngày 7 đến hết ngày 16/8/2019.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).