Hội nghị tổng kết công tác hiến máu tình nguyện 2019
Cập nhật lúc: 20:31 - 01/08/2019 Lượt xem: 134

Sáng ngày 01/8, UBND phường Hòa Hiệp Bắc, tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hiến máu tình nguyện năm 2019.

Buổi hội nghị

Năm 2019, công tác vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) phường Hòa Hiệp Bắc có nhiều đổi mới, là phường đầu tiên của quận tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện" mở rộng đạt hiệu quả cao, hoàn thành và vượt chỉ tiêu giao. Phong trào HMTN phát triển mạnh, nhận thức của nhân dân được nâng lên rõ rệt, đối tượng tham gia hiến máu được mở rộng.

Kết quả toàn phường thu nhận được 124 đơn vị máu, đạt 124% kế hoạch. Trong thời gian đến, phường đặt biệt quan tâm đến công tác tuyên truyền, vận động HMTN bằng nhiều hình thức, hướng tới việc HMTN trở thành trách nhiệm, tình cảm và tự nguyện của người dân. Đề xuất BCĐ cấp trên tổ chức tập huấn kỷ năng cho cán bộ làm công tác vận động HMTN.

UBND phường trao khen thưởng

Tại Hội nghị, UBND phường đã trao khen thưởng cho 3 tập thể thực hiện tốt phong trào HMTN năm 2019.

Như Hân.