Lãnh đạo quận viếng Chiến tích Khu I - Cánh Bắc Hòa Vang
Cập nhật lúc: 08:36 - 27/07/2019 Lượt xem: 186

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, sáng ngày 26/7, Đoàn lãnh đạo Quận ủy, HĐND; UBND; UBMTTQVN quận Liên Chiểu do Đ/c Vũ Quang Hùng - TUV, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến viếng Chiến tích Khu I - Cánh Bắc Hòa Vang (Hòa Hiệp Bắc).

Đoàn lãnh đạo quận Liên Chiểu và phường Hòa Hiệp Bắc tại Lễ viếng Chiến tích Khu I- Cánh Bắc Hòa Vang

Cùng dự Lễ viếng có Đoàn lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành, hội đoàn thể phường Hòa Hiệp Bắc. Tại đây, Đoàn lãnh đạo quận và phường đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, tưởng nhớ công ơn của các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ Quốc. Đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo quận Liên Chiểu, thể hiện sự tri ân của thế hệ hôm nay đối với quá khứ hào hùng của dân tộc.

* Một số hình ảnh tại Lễ viếng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm Chiến tích Khu I:

Đông Phương.