Lãnh đạo quận Liên Chiểu dâng hương Nghĩa trang Liệt sỹ
Cập nhật lúc: 14:42 - 26/07/2019 Lượt xem: 128

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, sáng 26/7 lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Liên Chiểu, lãnh đạo các phường, các đơn vị lực lượng vũ trang và nhân dân đã dâng hương và đặt vòng hoa tại nghĩa trang Liệt sỹ quận.

Quang cảnh lễ dâng hương

Phút mặc niệm tri ân các anh hùng, liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo kính cẩn bày tỏ lòng biết ơn của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được quận quan tâm và thực hiện chu đáo. Trong các dịp lễ, tết và kỷ niệm Ngày TBLS lãnh đạo quận và các phường thường xuyên thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách.

TUV - Bí thư Quận ủy Vũ Quang Hùng (phải) và nguyên PBT - Chủ tịch HĐND quận Dương Thành Thị thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy thắp hương mộ liệt sỹ

Từ đầu năm 2019 đến nay, toàn quận đã xây mới và sửa chữa 75 ngôi nhà cho gia đình chính sách với tổng kinh phí gần 3 tỷ đồng. Nâng cấp, tôn tạo nghĩa trang và các phần mộ liệt sỹ.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương:

TUV - Bí thứ Quận ủy Vũ Quang Hùng thắp hương mộ liệt sỹ

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ

Lãnh đạo quận dâng hoa

Lãnh đạo quận thắp hương tưởng niệm

Các đơn vị dâng hoa

Q. Thắng.