Hòa Hiệp Bắc: Tuyên truyền về phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội
Cập nhật lúc: 08:28 - 22/07/2019 Lượt xem: 446


Tối ngày 19/7, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, HIV/AIDS, tệ nạn xã hội và Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống tội phạm; phòng cháy chữa cháy tại Trường TH Hải Vân.


Đông đảo người dân dự nghe tuyên truyền

Buổi tuyên truyền thu hút đông đảo bà con nhân dân đến dự nghe. Tại đây, Trung tá Lê Quốc Việt - Trưởng Công an phường Hòa Hiệp Bắc đã tuyên truyền các nội dung liên quan đến an ninh trật tự, tệ nạn xã hội. Khuyến cáo đến toàn dân những thủ đoạn của các loại tội phạm thường gặp; cách xử lý khi gặp những tình huống xấu…


Trung tá Lê Quốc Việt tuyên truyền về ANTT

Bằng hình thức trình chiếu các thước phim tư liệu về trộm cắp xe máy, trộm cắp tài sản, các tệ nạn xã hội, sau đó đặt câu hỏi trực tiếp cho bà con tham gia trả lời, buổi tuyên truyền tạo sự kết nối, giao lưu, trao đổi những vấn đề rất thực tế trong đời sống về an ninh trật tự và các tệ nạn xã hội, giúp bà con có thêm những hiểu biết nhất định về tự phòng, tự quản, cách xử lý các tình huống và tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.


Người dân tham gia trả lời câu hỏi về ANTT


Tặng quà cho đoàn viên trả lời đúng (Mỗi phần quà là 1 card điện thoại 50.000 đồng)

Tại đây, bà con nhân dân còn được cán bộ tuyên truyền hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy và cách xử lý khi gặp sự cố cháy xảy ra.

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web