Nói chuyện chuyên đề về sức khỏe vị thành niên, thanh niên
Cập nhật lúc: 14:03 - 19/07/2019 Lượt xem: 140

Tối ngày 18/7, Đoàn Thanh niên phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức buổi tuyên truyền, nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho trên 100 vị thành niên, thanh niên trên địa bàn.

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại đây các bạn được nghe Bà Nguyễn Thị Thanh Nga - Trưởng Phòng Tổ chức - Kế hoạch Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thành phố Đà Nẵng nói chuyện về sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên; chia sẻ những kiến thức về phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, những bệnh nhiễm khuẩn đường tình dục...;

Tặng quà cho các bạn tham gia trả lời đúng phần giao lưu kiến thức

Lồng ghép giao lưu câu hỏi với đoàn viên thanh niên về các kiến thức xoay quanh nội dung liên quan đến sức khỏe vị thành niên, thanh niên. Qua đây tiếp tục trang bị thêm những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe để lứa tuổi vị thành niên, thanh niên có nhận thức và và hành động đúng.

Đông Phương.