Trao giải thưởng khuyến học quận Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 14:30 - 18/07/2019 Lượt xem: 192

Sáng 18/7, Quận Liên Chiểu tổ chức trao giải thưởng khuyến học quận Liên Chiểu năm học 2019. Qua bình xét, có 153 học sinh, sinh viên được nhận giải đợt này. Mỗi xuất học bổng trị giá từ 1 triệu đến 2,5 triệu đồng với tổng kinh phí là 200 triệu đồng. Số tiền này do 8 đơn vị, cá nhân tài trợ.

Quang cảnh buổi trao giải thưởng

PCT UBND quận Lê Văn Nghĩa phát biểu tại buổi lễ

Giải thưởng khuyến học quận Liên Chiểu là dịp để tôn vinh những gương sáng sinh viên, học sinh tiêu biểu trong quá trình học tập và rèn luyện. Qua đây, kịp thời động viên các em hoc sinh toàn quận nỗ lực, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài trên địa bàn quận.

Một số hình ảnh tại buổi trao thưởng:

Lãnh đạo Hội Khuyến học thành phố và quận trao bảng tấm lòng vàng cho nhà tài trợ

PCT HĐND quận Đặng Ngọc Nhân và nhà tài trợ trao giải thưởng cho học sinh

PCT UBND quận Lê Văn Nghĩa và nhà tài trợ trao giải thưởng cho học sinh

Chủ tịch UBMTTQVN quận Hoàng Thị Hải Yến và Chủ tịch Hội Khuyến học quận Huỳnh Sự trao bảng tấm lòng vàng cho các đơn vị

Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Nguyễn Thanh Chương và Trưởng phòng GD&ĐT quận Lữ Thị Kim Hoa trao giải thưởng cho học sinh

Bí thư Quận đoàn Đặng Minh Trí và nhà tài trợ trao giải thưởng

Phó T
rưởng phòng GD&ĐT Nguyễn Thanh Lịch và nhà tài trợ trao giải thưởng cho học sinh

Q. Thắng.