Hòa Minh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm
Cập nhật lúc: 10:05 - 11/07/2019 Lượt xem: 503
 

Sáng 10/7, Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Hòa Minh hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.


Chủ trì hội nghị


Đại biểu tham dự

6 tháng đầu năm, kinh tế của phường tiếp tục tăng trưởng ổn định, giá trị TMDV thực hiện 395,3 tỷ đạt 53% kế hoạch; Tiểu thủ công nghiệp thực hiện 289 tỷ đạt 54,01%; Giá trị thủy sản thực hiện 1,085 tỷ đồng bằng 8,1%. Tổng thu ngân sách thực hiện 5,515 tỷ đồng đạt 59,5% kế hoạch. Công tác quản lý đất đai, trật tự đô thị được thực hiện khá tốt, cải cách hành chính tạo được sự hài lòng của tổ chức, công dân khi đến giao dịch.


Bí thư - Chủ tịch HĐND phường Lê Thế Nhân phát biểu quán triệt hội nghị

Xây mới và sửa chữa 80 nhà cho gia đình chính sách và hộ nghèo với tổng kinh phí hơn 400 triệu đồng. Đề nghị cấp thẻ BHYT cho 46 hộ cận nghèo và 187 hộ nghèo. Y tế, giáo dục được quan tâm đầu tư đáp ứng nhu cầu của nhân dân. ANCT - TTATXH - QPAN trên địa bàn được đảm bảo. Hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể đạt nhiều kết quả rất đáng ghi nhận. Công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tích cực. Đảng ủy phường tổ chức quán triệt học tập triển khai thực hiện nghiêm các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác kiểm tra giám sát trong Đảng được siết chặt, kịp thời phát hiện và chấn chỉnh những sai phạm. Cũng tại hội nghị, các bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư đã tham luận và đề xuất, kiến nghị một số giải pháp xử lý các vấn đề phát sinh ở khu dân cư.


Quang cảnh hội nghị

6 tháng cuối năm phường Hòa Minh đẩy mạnh công tác thu ngân sách và các loại thuế, phí. Tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Hoàn thành công tác xây dựng, sửa chữa nhà cho gia đình chính sách, hộ nghèo. Tiếp tục nâng cao chất lượng công tác cải cách hành chính; xử lý triệt để tình trạng xây dựng trái phép, không phép… Đảm bảo ANCT - TTATXH và QPAN trên địa bàn.

 

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web