Khen thưởng đột xuất Công an phường Hòa Khánh Nam
Cập nhật lúc: 09:55 - 11/07/2019 Lượt xem: 226

Chiều ngày 10/7, Đảng ủy, UBND phường Hòa Khánh Nam đã khen thưởng đột xuất cho Cán bộ chiến sĩ (CBCS) Công an phường Hòa Khánh Nam vì đã có thành tích trong việc điều tra làm rõ nhanh vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND khen thưởng đột xuất CBCS Công an p. Hòa Khánh Nam

Trước đó, vào sáng ngày 10/7, nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Dung, 48 tuổi, trú phường Hòa Khánh Nam bị mất tài sản - số tiền 50 triệu đồng cất tại căng tin của trường Đại học sư phạm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ điều tra, chỉ sau 5 giờ đồng hồ, Công an phường đã xác định được đối tượng là Phương Văn Tấn, 20 tuổi, trú Thôn 4, Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam. Tại cơ quan công an, Tấn khai nhận khoảng 1h30' sáng, Tấn dùng vật cứng đập vỡ kính cửa sổ đột nhập vào căn tin B2 trường Đại học Sư phạm để trộm cắp số tài sản nói trên. Công an phường đã thu lại được số tiền 45 triệu đồng. Vụ việc được chuyển Công an quận tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Đông Phương.