Liên Chiểu khai mạc Kỳ thi tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục
Cập nhật lúc: 14:00 - 04/07/2019 Lượt xem: 355

Ngày 4/7, UBND quận Liên Chiểu khai mạc Kỳ thi tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo thuộc quận năm học 2019 - 2020. Tham dự kỳ thi có 280 thí sinh, trong đó bậc mầm non có 11 thí sinh dự thi, bậc tiểu học có 143 thí sinh đăng ký và bậc trung học cơ sở 126 thí sinh.

Các thí sinh dự thi

Năm học 2019 - 2020, UBND quận Liên Chiểu có nhu cầu tuyển dụng 103 giáo viên gồm: 10 giáo viên mầm non, 72 giáo viên tiểu học và 21 giáo viên trung học cơ sở. Sau kỳ thi, những thí sinh đủ tiêu chuẩn sẽ được tuyển chọn và bố trí giảng dạy tại các trường học trên địa bàn quận năm học 2019 - 2020.

Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy phát biểu tại lễ khai mạc Kỳ thi

Ông Nguyễn Văn Thanh - Trưởng phòng Nội vụ thông qua các quyết định

Phát biểu khai mạc Kỳ thi, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy nhấn mạnh: Hội đồng tuyển dụng và ban tổ chức Kỳ thi phải làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, khách quan, công khai, minh bạch và công bằng. Từ đó, lựa chọn được những viên chức có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu, vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp cần tuyển dụng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của quận Liên Chiểu.

Q. Thắng.