Hòa Khánh Nam tập huấn công tác phòng chống thiên tai
Cập nhật lúc: 13:54 - 27/06/2019 Lượt xem: 81

Sáng 27/6, Chi cục Thủy lợi thành phố phối hợp UBND phường Hòa Khánh Nam tập huấn công tác phòng chống thiên tai cho Ban chỉ huy phòng chống thiên tai của phường; đội xung kích phòng chống thiên tai, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và dân quân, dân phòng.

Quang cảnh buổi tập huấn thiên tai

Đại biểu dự tập huấn

Tại đây, các đại biểu được nghe báo cáo viên Chi cục Phòng chống thiên tai khu vực Miền Trung - Tây nguyên và Chi cục thủy lợi thành phố truyền đạt một số kiến thức chung về thiên tai, tình hình thiên tai khu vực Miền Trung và Tây nguyên những năm gần đây. Kiến thức về thiên tai và cách phòng, chống ứng phó. Cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ của Ban chỉ huy PCTT&TKCN cấp xã. Thống kê, đánh giá thiệt hại và chế độ báo cáo lên cấp trên khi có thiên tai xảy ra. Giới thiệu quỹ phòng chống thiên tai của thành phố.

Báo cáo viên Chi cục Phòng chống thiên tai khu vực Miền Trung - Tây nguyên

Báo cáo viên Chi cục Thủy lợi thành phố

Qua đây, nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho đội ngũ làm công tác phòng chống thiên tai ở cơ sở, từ đó kịp thời, chủ động xử lý tình huống khi có thiên tai xảy ra.

Q. Thắng.