Hội thi Tuyên truyền viên về an toàn cho phụ nữ và trẻ em
Cập nhật lúc: 15:32 - 26/06/2019 Lượt xem: 187


Nhân kỷ niệm 18 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2019), chiều 25/6 Hội LHPN quận Liên Chiểu tổ chức hội thi "Tuyên truyền viên về an toàn cho phụ nữ và trẻ em", chống rác thải nhựa và giao lưu các câu lạc bộ gia đình hành phúc trên địa bàn.


Các gian hàng trưng bày


Biểu diễn thời trang tái chế


Thi tiểu phẩm

Bằng các tiểu phẩm sân khấu hoá, các đội thi đến từ hội cơ sở đã chuyển tải thông điệp về các biện pháp bảo vệ an toàn cho phụ nữ và trẻ em; tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường. Tiểu phẩm được dàn dựng công phu, đầu tư và có tính tuyên truyền, giáo dục cao đối với hội viên phụ nữ. Qua đây giúp hội viên nâng cao kỹ năng trong việc tự bảo vệ bản thân tránh bị xâm hại; vận động gia đình nói không với rác thải nhựa. Các sản phẩm truyền thông sau hội thi sẽ được sử dụng để tuyên truyền tại các chi hội phụ nữ khu dân cư và là điểm nhấn cho hoạt động của hội LHPN quận Liên Chiểu trong thời gian đến.


PBTTT Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Đàm Quang Hưng và đại biểu tham quan gian hàng sản phẩm tái chế


PCT UBND quận Lê Văn Nghĩa và Chủ tịch Hội LHPN quận Lê Thị Hằng trao giải thưởng phương án khởi sự kinh doanh

Dịp này, Ban tổ chức cũng trao giải cho 5/15 ý tưởng khả thi nhất của hội viên tham gia phần thi "Phương án khởi sự kinh doanh hay, khởi nghiệp hiệu quả do Hội LHPN quận tổ chức trước đó. Cũng tại ngày hội, các cấp hội phụ nữ đã trưng bày, giới thiệu các sản phẩm sạch do chính hội viên tự sản xuất đã tiêu thụ trên thị trường; các đồ dùng được tái chế từ rác thải nhựa.

 

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web