Hòa Khánh Bắc tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Cập nhật lúc: 14:49 - 26/06/2019 Lượt xem: 64

Chiều ngày 21/6/2019 phường Hòa Khánh Bắc tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Toàn cảnh hội nghị

Thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, phường có 115 các địa bàn (04 địa bàn đặc thù) với 84 điều tra viên. Để hoàn thành nhiệm vụ, Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở phường Hòa Khánh Bắc đã vào cuộc nhanh chóng, tích cực. Chỉ đạo quyết liệt đồng bộ từ mọi khâu, trong đó làm tốt việc xây dựng, triển khai cụ thể kế hoạch từ phường đến các khu dân cư, thực hiện tốt công tác tuyên truyền dưới nhiều hình thức. Công tác giám sát, theo dõi tiến độ từng địa bàn cập nhật liên tục nên mọi khó khăn và vướng mắc đều được giải quyết kịp thời.

Cùng với sự ủng hộ, hợp tác của nhân dân nên công tác thu thập thông tin được triển khai thực hiện chính xác, đầy đủ. Ngoài ra, các điều tra viên đều được hướng dẫn cài đặt phần mềm điều tra dân số (CAPI) và thực hiện điều tra thu thập thông tin trên điện thoại  nên việc điều tra diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Hòa Khánh Bắc có 19.668 hộ gia đình (53.814 khẩu) được phỏng vấn lấy thông tin, đạt 100%.

Đồng chí Đặng Đức Nhật - PCT UBND phường tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

Tại buổi tổng kết UBND phường tặng giấy khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổng diều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).