Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Nam sôi nổi “Ngày hội gia đình”
Cập nhật lúc: 15:56 - 25/06/2019 Lượt xem: 146

Sáng ngày 23/6, UBND - Hội LHPN phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Ngày hội gia đình với chủ đề "Yêu thương và chia sẻ" nhân kỷ niệm 18 năm Ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng các gia đình tham gia ngày hội

Ngày hội diễn ra với sự tham gia của 14 gia đình đại diện cho các khu dân cư trên địa bàn.

Các gia đình tranh tài ở phần thi "Bếp hồng hạnh phúc"

Ban giám khảo chấm điểm phần thi Bếp hồng hạnh phúc

Tại ngày hội, các gia đình tranh tài qua 3 nội dung: Bếp hồng hạnh phúc; rung chuông vàng và gia đình chung sức.

Phần thi rung chuông vàng

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho từng phần tthi và trao Giải nhất toàn đoàn cho gia đình thuộc Chi hội phụ nữ 6 Kim Liên. Ngày hội là sân chơi bổ ích tạo sự giao lưu đoàn kết giữa các chi hội khu dân cư, là dịp để các gia đình thể hiện tài năng, chia sẻ yêu thương và cùng xây dựng mái ấm gia đình ngày một hạnh phúc.

Chủ tịch Hội LHPN phường trao xe đạp cho các em học sinh nghèo

Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Hội LHPN phường đã trao 14 suất quà và 2 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

* Chiều cùng ngày UBND - Đoàn Thanh niên và Hội LHPN phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Ngày hội "Ấm áp yêu thương" thu hút sự tham gia đông đảo của các chị em hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên đến từ các khu dân cư.

Hoạt cảnh "Ai là người xứng đáng"

Ngày hội ghi dấu ấn với hoạt cảnh "Ai là người xứng đáng" gửi đến thông điệp về người phụ nữ hiện đại "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang".

Đ/c Ngô Ngọc Hoàng Vương nói chuyện chuyên đề về gia đình hạnh phúc

Tại ngày hội, chị em hội viên và đoàn viên thanh niên còn được nghe Đ/c Ngô Ngọc Hoàng Vương – Trưởng Phòng Chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng nói chuyện chuyên đề về "Hạnh phúc gia đình"; chia sẻ những câu chuyện có thật trong đời sống xoay quanh chủ đề tình cảm gia đình, gửi gắm đến chị em hội viên phụ nữ và tuổi trẻ đoàn viên thanh niên về vai trò, trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình - mái ấm hạnh phúc chỉ có được khi các thành viên trong gia đình biết tôn trọng nhau, biết yêu thương và chia sẻ; đồng thời đề cập về tác động tiêu cực - mặt trái của mạng xã hội.v.v...

Tham gia trò chơi vận động

Ngày hội còn diễn ra hoạt động giao lưu các trò chơi vận động và thể hiện tài năng qua phần thi "Bữa cơm gia đình".

Chủ tịch Hội LHPN phường trao hỗ trợ sửa chữa nhà cho 2 hộ phụ nữ nghèo

Dịp này, Hội LHPN phường đã trao hỗ trợ sửa chữa nhà cho 2 hộ phụ nữ khó khăn với số tiền 15 triệu đồng.

Đông Phương.